Tin Tức

Nồi Ninh Hầm Xương Phở Bằng Điện Giá Tốt Nhất

Nồi ninh hầm xương Maxxsound bằng điện

nồi ninh hầm xương bằng điện

Nồi ninh hầm xương phở mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng, vừa tiết kiệm thời gian, vừa không mất nhiều công sức, vừa đảm bảo sức khỏe, lại sử dụng dễ dàng. Đây hẳn là những sản phẩm tuyệt vời, sạch sẽ, không khói và bụi tro nên hầu hết các quán ăn, quán phở, quán bún lớn nhỏ đều cần đến.

Cập nhật ngày Thứ bảy, 10 Tháng 8 2019 16:40

 
Lựa Chọn Nguyên Liệu Làm Nấu Nước Phở Ngon

Lựa chọn nguyên liệu dùng làm nấu nước phở

Nồi nấu phở

Lựa chọn nguyên liệu nấu tươi ngon rất quan trọng để tạo hương vị thơm ngon, nó còn quyết định đánh giá ngon khách hàng đến tô phở.

Sơ chế xương và ninh xương

1. Chọn xương tươi và ngon

2. Trước khi ninh xương thì nên trần xương qua nước sôi để khử mùi và chất bẩn để nồi nước dùng ngon và trong hơn

3. Trong quá trình ninh xương không nên đậy vung

4. Đến khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa để vớt bọt ra

5. Sau đó tiếp tục đun với lửa nhỏ

Chú ý: Ninh xương quá lâu cũng làm cho nước dùng bị đục và có độ chua

Thời gian ninh xương

Khi ninh xương gà hay heo thì không nên ninh quá 6 giờ

Khi ninh xương bò cũng không nên ninh quá 10 giờ

Quy trình ninh xương bò

1. Khi nấu nước dùng bò, cho vào nồi một ít củ hành tím đã nướng chín (không để cháy) vào nồi. Lớp vỏ đỏ của hành có tác dụng làm cho nước trong và có màu đẹp.

2. Khi ninh xương bò (nhất là khi nấu nước lèo của món phở), xương phải được rửa sạch, cạo sạch hết thịt bám vào xương cho vào nồi đun với nước lạnh. Nước luộc xương lần đầu phải đổ đi để nước dùng khỏi bị nhiễm mùi hôi của xương bò.

3. Đun lửa lớn cho đến khi sôi lên thì giảm bớt lửa và bắt đầu vớt bọt. Khi đã vớt hết bọt, cho thêm một ít nước lạnh và lại đợi nước tiếp tục sôi tiếp để vớt bọt... Làm liên tục như vậy cho đến khi nước trong và không còn cặn trong bọt.

Lưu ý quan trọng: Kiểm tra thường xuyên nồi nước phở trong quá trình hầm, vớt bọt nước hầm xương cứ 15 – 20 phút 1 lần đến khi tắt bếp.

4. Sau khi kết thúc thời gian hầm xương, chờ nước hầm xương đã nguội hẳn, bạn lọc lại bằng rây một lần nữa và bảo quản chúng trong tủ lạnh.

Như thế là bạn đã có một nồi nước hầm xương có thể nói là trong veo, tùy theo đặc trưng của từng món phở, bún, miến, hủ tiếu... cũng như khẩu vị của từng vùng miền mà phần nước hầm xương này được chia ra thành các phần để chế biến ra các món nước dùng phù hợp.

Maxxsound chia sẻ lựa chọn nguyên liệu làm nấu nước phở đúng cách và tươi ngon đun bằng nồi nấu phở điện. Chúc công việc kinh doanh phát đạt!

Cập nhật ngày Thứ sáu, 24 Tháng 5 2019 08:53
 
Nồi Ninh Xương 50 Lít Chất Lượng

Nồi ninh xương 50 lít (nồi hầm xương) chất lượng

nồi ninh xương

Nồi ninh xương (nồi hầm xương) mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng, vừa tiết kiệm thời gian, vừa không mất nhiều công sức, vừa đảm bảo sức khỏe, lại sử dụng dễ dàng. Đây hẳn là những sản phẩm tuyệt vời, sạch sẽ, không khói và bụi tro nên hầu hết các quán ăn, quán phở, quán bún lớn nhỏ đều cần đến.

 
Nồi Hầm Xương 50 Lít Bằng Điện

Nồi hầm xương 50 lít (nồi ninh xương) bằng điện Maxxsound

Nồi hầm xương

Nồi nấu phở (Nồi hầm xương) mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng, vừa tiết kiệm thời gian, vừa không mất nhiều công sức, vừa đảm bảo sức khỏe, lại sử dụng dễ dàng. Đây hẳn là những sản phẩm tuyệt vời, sạch sẽ, không khói và bụi tro nên hầu hết các quán ăn, quán phở, quán bún lớn nhỏ đều cần đến.

Cập nhật ngày Thứ tư, 10 Tháng 7 2019 16:18

 
Nồi Phở Điện 60 Lít Chất Lượng

Nồi phở điện 60 lít (nồi hầm xương) chất lượng

Nồi nấu phở

Nồi nấu phở điện mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng, vừa tiết kiệm thời gian, vừa không mất nhiều công sức, vừa đảm bảo sức khỏe, lại sử dụng dễ dàng. Đây hẳn là những sản phẩm tuyệt vời, sạch sẽ, không khói và bụi tro nên hầu hết các quán ăn, quán phở, quán bún lớn nhỏ đều cần đến.

 
Nồi Nấu Phở 60 Lít Bằng Điện

Nồi nấu phở 60 lít (nồi ninh xương) bằng điện

Nồi nấu phở

Nồi nấu phở (Nồi ninh xương) mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng, vừa tiết kiệm thời gian, vừa không mất nhiều công sức, vừa đảm bảo sức khỏe, lại sử dụng dễ dàng. Đây hẳn là những sản phẩm tuyệt vời, sạch sẽ, không khói và bụi tro nên hầu hết các quán ăn, quán phở, quán bún lớn nhỏ đều cần đến.

Cập nhật ngày Thứ sáu, 03 Tháng 5 2019 14:56

 
Nồi Nấu Phở Tại Hà Nội

Mua nồi nấu phở tại Hà Nội tốt nhất

nồi nấu phở

Với nhiều năm sản xuất và kinh doanh nồi nấu công nghiệp, nồi nấu phở bằng điện tại Hà Nội. Chúng tôi kết hợp chặt chẽ với các nhà sản xuất quy trình kiểm tra inox nghiêm ngặt bắt buộc phải sử dụng đúng inox theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Cập nhật ngày Thứ bảy, 27 Tháng 4 2019 15:13

 
Lưu Ý Sử Dụng Nồi Nấu Phở Điện Maxxsound

Các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng nồi phở

lưu ý sử dụng nồi nấu phở bằng điện

Trong quá trình sử dụng nồi nấu phở vô tình hoặc không biết mà không ít trường hợp khách hàng sử dụng nồi phở không đúng cách, gây ảnh hưởng và giảm tuổi thọ của nồi.

Cập nhật ngày Thứ bảy, 27 Tháng 4 2019 15:13

 
Nồi Nấu Phở Loại Nào Tốt Nhất

Nồi nấu phở loại nào tốt nhất hiện nay

Nồi nấu phở Maxxsound

Mua và lựa chọn nồi nấu phở bây giờ rất đơn giản, nhưng để mua được một nồi nấu phở bằng điện vừa ý với nhu cầu sử dụng của chúng ta thì rất khó. Khách hàng có thế ra các cửa hàng hay đến địa điểm gia công inox lựa chọn và mua nồi phở rất dễ dàng với các loại nồi đa dạng chủng loại và các nhà sản xuất khác nhau như: nồi nấu phở việt nam, nồi nấu phở trung quốc, nồi nấu phở điện...

Cập nhật ngày Thứ bảy, 27 Tháng 4 2019 15:11

 
Nồi Luộc Bánh Trưng Bằng Điện Maxxsound

Nồi luộc bánh chưng Maxxsound (nồi luộc bánh) bằng điện

nồi luộc bánh chưng bằng điện

Nồi luộc bánh chưng mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng, vừa tiết kiệm thời gian, vừa không mất nhiều công sức, vừa đảm bảo sức khỏe, lại sử dụng dễ dàng. Đây hẳn là những sản phẩm tuyệt vời, sạch sẽ, không khói và bụi tro nên phù hợp kinh doanh sản xuất lớn bánh.

Cập nhật ngày Thứ bảy, 27 Tháng 4 2019 15:11

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 của 8